Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

Chào mừng đến với Tự học Linux

Xin chào mọi người, hôm nay là 11/6 - một ngày Chủ Nhật đẹp trời nắng nhẹ không mưa. Đúng khoảng thời gian này vào một năm trước (1/6/2016) mình đã bắt đầu một dự án hỗ trợ người dùng Kali Linux ở Việt Nam là Thekalitools.com (gọi tắt là TKT) về cả hướng dẫn và hỗ trợ mọi người. Và như vậy, với tiêu chí hỗ trợ và giúp đỡ newbie đến tận răng, vào bây giờ mình đang ngồi ở quán cà phê và viết bài đầu tiên này để bắt đầu khai trương một dự án mới - Tuhoclinux.com (viết tắt là THL).
Blog THL sẽ viết về cách sử dụng, thủ thuật cũng như fix các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng như một Người dùng (user). Kèm theo đó là về lập trình nhúng và ngành điện tử.
Tuhoclinux.com
Mình mong rằng các bạn cũng sẽ ủng hộ THL cũng như TKT. Vì vậy, vài viết trên Blog có thể được viết, dịch hoặc tham khảo từ nhiều nguồn trong và ngoài nước, ở cuối mỗi bài sẽ có link bài gốc để các bạn đối chiếu và so sánh nếu cần. Mình cũng rất mong nhận được phản hồi từ các bạn, cũng như các bài viết đóng góp (hoặc cộng tác viết bài) từ các bạn.!!
- Mọi chi tiết khác hãy liên lạc mình qua email [email protected] hoặc [email protected] nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin

Tự Học Linux là blog hướng dẫn người dùng sử dụng các hệ điều hành mã nguồn mở nhân Linux. Blog gồm các bài viết hướng dẫn sử dụng, thủ thuật cũng như sửa lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Bài viết có thể được dịch hoặc tham khảo từ nhiều nguồn (xem cuối bài viết), vui lòng dẫn nguồn Tự Học Linux nếu bạn phát hành lại bài viết của Blog. Cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ!

Người đóng góp cho blog